Giới thiệu

Đăng bởi Admin vào lúc 10:56 - 21/07/2020
Kính chào Quý khách hàng.
 
     Trong thời đại hiện nay, thông tin có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Một trong các hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm có hiệu quả mà chi phí thấp nhất là sử dụng các lọai ấn phẩm quảng cáo ( catalogue, brochure, leafled, poster...), và các hình thức quảng cáo ngoài trời.
     Nhân tiện đây, chúng tôi xin tự giới thiệu về Công ty TNHH In Bao Bì vào Quảng cáo Mắt Việt là công ty hoạt động sản xuất trong ngành In ấn và Quảng Cáo thương mại ( bao gồm quảng cáo bằng pano ngoài trời, bảng hiệu hộp đèn, bandrolle, tổ chức event, quảng cáo báo chí, phát thanh truyền hình...).
     Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo, đội ngũ thợ in lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, với sự đầu tư thiết bị công nghệ cao ( các máy in offset Lithrone 5 màu tự động). Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cao nhất về cáo lọai bao bì giấy, hộp giấy, ấn phẩm quảng cáo, nhãn, mác... nhằm quảng bá sản phẩm của quí vị đến khách hàng mục tiêu ấn tượng nhất, hiệu quả nhất.
     Với tôn chỉ thành công của quí khách là thành công của chính mình. Công ty chúng tôi rất mong muốn được hân hạnh sát cánh cùng sự phát triển của Quý vị.
 
Chúc Quí vị sức khỏe và thành công !
Trân trọng kính chào
 
 
Zalo
Hotline tư vấn: 0903 944 762